BM Cảnh Quan Hoa Viên ĐH Nông Lâm TP.HCM

Bộ môn Cảnh quan và Kỹ thuật Hoa viên xin trân trờng kính mời Quý Quan Khách đến tham dự Lễ Kỷ niệm 20 ngày thành lập Bộ môn vào chủ nhật 30/10/2022 lúc 7 giờ 30 tại Hội trường Phượng Vỹ và buổi tiệc trưa vào lúc 11 giờ cùng ngày tại Khoa Môi trường và Tài nguyên.

Thư mời đã được gửi đến từng Quý Quan Khách qua đường Bưu điện, đường công văn hoặc email và các phương tiện thông tin liên lạc khác.
Các em sinh viên đăng ký khóa luận hoặc tiểu luận tốt nghiệp vui lòng ghi thông tin vào mẫu sau.
Lưu ý:
Sinh viên có điểm TBTL từ 2.5 trở lên và đạt số TC từ 120 trở lên đăng ký khóa luận.
Thời gian: đến 23 giờ ngày 04/9/2022, biểu mẫu sẽ đóng lại.
Sinh viên đã đăng ký khóa luận/Tiểu luận các kỳ trước và làm đơn xin gia hạn thì không đăng ký lại.
 

 

Ngày 8/8 vừa qua, Báo điện tử Pháp luật TP. HCM vừa có bài giới thiệu về ngành Cảnh quan và Kỹ thuật Hoa viên. Mời các bạn và các em cùng xem theo đường link.

TRUYỀN HÌNH QUỐC HỘI GIỚI THIỆU KỸ SƯ CẢNH QUAN Nguyễn Xuân Minh Anh- một CỰU SINH VIÊN của Ngành Cảnh quan và Kỹ thuật Hoa viên (chuyên ngành Thiết kế cảnh quan).

 

Truyền hình Quốc hội giới thiệcựu sinh viên Hồ Sỹ Bằng của chuyên ngành Thiết kế cảnh quan, ngành Cảnh quan và Kỹ thuật Hoa viên, Trường ĐH Nông Lâm TP. HCM. 

NGÀNH CẢNH QUAN VÀ KỸ THUẬT HOA VIÊN Khoa Môi trường và Tài nguyên, Trường ĐH Nông Lâm TP. HCM có 2 chuyên ngành đào tạo: Cảnh quan và Kỹ thuật Hoa viên; và Thiết kế cảnh quan


Thân chào Quý Doanh nghiệp, Quý Phụ huynh và các em sinh viên,

Bộ môn Cảnh quan và Kỹ thuật Hoa viên thông báo buổi báo cáo khóa luận tốt nghiệp học kỳ 1 năm học 2021 - 2022 sẽ được tổ chức vào lúc 7 giờ 30 phút sáng thứ 6 ngày 20/5/2022 tại các giảng đường Rạng Đông 501, 502 và 504.

Thân mời Quý Doanh nghiệp, Quý Phụ huynh và các em sinh viên đến dự.

 

Danh sách sinh viên báo cáo khóa luận xem ở đây.

 

 

Trang liên kết

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : bốn bảy bốn hai hai

Xem trả lời của bạn !